toptotnhat.net@gmail.com
0948496002
VN
EN

Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu?

Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu? Hình thức làm đẹp hiện dẫn đầu xu hướng này đang khiến nhiều người băn khoăn về độ bền vững và thời gian duy trì. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm có thông tin liên quan đến thời gian sử dụng của nối tóc lông vũ để các bạn tham khảo.

Giải đáp: Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu?

Độ bền và tuổi thọ của tóc nối phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với công nghệ cao nhất hiện nay là nối tóc lông vũ thì thời gian giữ được tóc đẹp dao động từ 4 đến 6 tháng. Nếu không có tác động xấu và thợ có tay nghề tốt thì độ bền hoàn toàn có thể lên cao hơn. Ngoài ra cũng có trường hợp do chủ nhân mái tóc không biết cách chăm sóc dẫn tới chỉ được 2-3 tháng mối nối và chất tóc đã gặp vấn đề.

Thời gian để tóc được tự nhiên và đẹp kéo dài được hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của người nối tóc. Nếu gặp một tay nghề thợ không chuyên nghiệp có thể làm tóc gãy rụng và cháy chân. Dù thế, chị em biết cách cải thiện và chăm sóc vẫn giúp mái tóc duy trì độ bền tốt hơn.

noi-toc-long-vu-giu-duoc-bao-lau

Tóc nối giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc

Độ bền của tóc nối lông vũ phụ thuộc vào điều gì?

Việc giữ độ bền cho tóc nối còn phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó có cả yếu tố liên quan đến loại tóc nối là loại gì, hình thức nối ra sao. Cùng tìm hiểu qua thông tin tổng hợp dưới đây.

Độ bền từ 2-4 tháng

Độ bền này thường thấy ở những mái tóc được nối theo hình thức cơ bản, sử dụng nhiệt độ cao nhằm tăng sự liên kết cơ bản cho tóc cũ và tóc mới. Thông thường độ bền này hầu hết mái tóc nào cũng giữ được.

noi-toc-long-vu-giu-duoc-bao-lau

Tùy theo kỹ thuật nối sẽ có độ bền khác nhau

Độ bền từ 4-6 tháng

Hầu hết chị em nào nối tóc lông vũ công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay tóc đều giữ được tới 6 tháng. Người thợ tạo các mối nối rất nhỏ và bền nên giữ được tóc không gãy rụng ngay kể cả trong môi trường bơi lội hay đi xông hơi. Ngoài ra bạn cũng có thể chải tóc thoải mái không lo gãy rụng. Tuy nhiên điều này được đảm bảo hay không còn do tay nghề và kinh nghiệm của người thợ thực hiện. 

noi-toc-long-vu-giu-duoc-bao-lau

Chăm sóc tóc nối kỹ sẽ kéo dài được thời gian sử dụng

Mẹo tăng tuổi thọ cho tóc nối lông vũ

Để giữ được bộ tóc bền đẹp, không phải lo lắng nối tóc lông vũ giữ được bao lâu, bạn phải sự hiểu biết về cách chăm sóc và dành thời gian cho mái tóc của mình. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để các cô gái kéo dài tuổi thọ cho bộ tóc nối lông vũ. 

  • Sử dụng những loại dầu gội phù hợp: Các thành phần hóa học trong dầu gội có làm ảnh hưởng tới mái tóc. Vì vậy bạn nên cẩn trọng chọn loại nào ít ảnh hưởng nhất, ưu tiên sản phẩm hữu cơ và dưỡng thêm cho mái tóc được suôn mượt. 
  • Cẩn thận khi tạo kiểu với hóa chất: Với nối tóc lông vũ, các chuyên gia chia sẻ có thể nhuộm, uốn, duỗi thoải mái nhưng trong quá trình thao tác cần cẩn thận khi sử dụng nhiệt. Nếu nhiệt quá cao, không điều chỉnh được khiến ảnh hưởng tới mối nối. Chúng có thể bị bong tróc, phá hủy hình thức bộ tóc. 
  • Gội đầu đúng cách: Vệ sinh sau khi da đầu và tóc khi tiếp xúc với khói bụi, nắng nóng, mồ hôi. Nếu không biết cách gội nhẹ nhàng nên ra salon gội để tránh làm tổn thương tóc. Tác động mạnh có thể khiến tóc bị biến dạng, mối nối đứt gãy. 

Tổng kết

  1. Nối tóc lông vũ giữ được 2-6 tháng.
  2. Muốn giữ được tóc nối lâu cần gội sạch sẽ và cẩn thận khi tạo kiểu. 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn trả lời được câu hỏi nối tóc lông vũ giữ được bao lâu. Hy vọng bài viết đầy đủ thông tin giúp chị em tham khảo được cách giữ gìn mái tóc nối được đẹp hơn. Hãy luôn nhẹ nhàng với mái tóc, kèm thêm một lối sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp tóc có thể bền đẹp theo thời gian. 

Bài viết liên quan

25 T6, 2023 Top 7 Quán Dê Ninh Bình Ngon Gần Tràng An
Một lần ghé Ninh Bình ai cũng muốn một lần thử qua món thịt Dê ngon…
25 T6, 2023 Top 10 Quán Ăn, Nhà Hàng Ngon Tại Ninh Bình
Bên cạnh các địa danh Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc… thì nhà hàng ngon tại…
27 T5, 2023 Top 8 Địa Chỉ Nối Tóc Lông Vũ Hà Nội “HOT HÒN HỌT” hiện nay
Cuộc cách mạng công nghệ đã và đang len lỏi khắp mọi lĩnh vực không ngoại…
3 T7, 2023 Top 6 Shop Giày Sneaker Thanh Hóa Đến Là Mê !
Hè 2023 về giới trẻ Thanh Hóa cũng như các tín đồ Sneaker cả nước đang…
26 T6, 2023 Top 10 Địa Chỉ Nối Tóc Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất!
Mái tóc dài với nhiều ưu điểm về kiểu tóc khiến cho các địa chỉ nối…
25 T5, 2023 Top 5 Địa Chỉ Bán Đàn Piano U3H Tại Bắc Ninh
Bắc Ninh là một trong những địa điểm nổi tiếng về âm nhạc tại Việt Nam.…
Index