toptotnhat.net@gmail.com
0948496002
VN
EN

Nối tóc hết bao nhiêu tiền?

Bạn thắc mắc nối tóc hết bao nhiêu tiền, yếu tố nào chi phối đến mức giá của dịch vụ? Vậy bạn phải đọc bài viết này để đưa ra được câu trả lời chính xác cho mình. Dịch vụ nối tóc ngày nay khá đa dạng, đáp ứng rất tốt cho nhu cầu làm đẹp của chị em. Để an toàn và có giá thành tốt nhất, chúng ta cũng nên tìm cho mình địa chỉ nối tóc uy tín.

Giải đáp: Nối tóc hết bao nhiêu tiền?

Nối tóc là dịch vụ gia tăng độ dài, độ dày cho mái tóc nguyên bản. Chính vì thế, thợ làm tóc sẽ cần dùng đến tóc giả và các công nghệ thích hợp. Báo giá dịch vụ nối tóc sẽ không cố định trong một khung cụ thể nào vì còn phải cân nhắc theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, từng thời điểm.

Hiện nay, dịch vụ nối tóc có mức giá dao động từ 550.000 đồng đến hơn 2.000.000 đồng. Mức chi phí có thể cao hơn nữa nếu như các bạn đưa ra yêu cầu đặc biệt cho dịch vụ mà mình sử dụng.

noi-toc-het-bao-nhieu-tien-1

Nối tóc có mức giá tùy thuộc vào nhu cầu thực tế

Chi phí nối tóc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nối tóc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố xung quanh. Ngoài chất lượng của dịch vụ salon thì chi phí đó còn được quyết định bởi các yếu tố như:

Độ dài, độ dày của tóc

Độ dài của tóc nối càng lớn thì chi phí càng cao, đây là điều tất yếu. Ví dụ, nối tóc dài 40cm thì giá sẽ chỉ khoảng 600.000 đồng đến 800.000 đồng. Còn với tóc dài 70cm giá nối có thể lên đến 1.200.000 đồng hay 1.500.000 đồng. Sự thay đổi về giá thành đó cũng đúng với độ dày của tóc, tóc 1 chùm rẻ hơn nối tóc 2 chùm.

Công nghệ của phương pháp nối tóc

Nối tóc hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào kỹ thuật nối mà chúng ta áp dụng. Hiện tại, các salon tóc có nhiều phương pháp như: Nối kẹp chì, nối keo, nối sáp, ống nhiệt,… Mỗi phương pháp đòi hỏi một tay nghề khác nhau, thời gian thực hiện cũng khác nhau do đó mà giá thành sẽ có sự thay đổi rõ ràng.

noi-toc-het-bao-nhieu-tien-1

Nối tóc hết bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ nối

Trình độ chuyên môn của thợ nối tóc

Nếu các bạn để ý sẽ thấy rằng salon nào có thợ nối tóc giỏi thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Điều này là hoàn toàn bình thường và xứng đáng với giá trị dịch vụ bạn nhận về. Thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ cho ra mái tóc đẹp và bền vô cùng.

Chất liệu của tóc nối

Tiếp đến, yếu tố về chất lượng của tóc nối cũng vô cùng quan trọng. Tùy từng loại tóc giả mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Các bạn nên lắng nghe tư vấn để đưa ra chọn lựa thích hợp cho mình.

Địa chỉ nối tóc giá tốt 

Hiện nay, chúng ta dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ nối tóc ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, các bạn cần nhớ rằng việc nối tóc cũng có thể gây ra một số ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của tóc. Chính vì thế, chọn salon nào uy tín, có thợ thực hiện chuyên nghiệp là điều rất quan trọng.

Phương Anh Salon – Nối Tóc Bắc Ninh là một trong số các địa chỉ rất đáng để các bạn quan tâm. Tại đây, khách hàng được tư vấn rất kỹ lưỡng về độ dài tóc nối sao cho phù hợp, kỹ thuật nối tóc tốt nhất. Ngoài ra, về giá thành Phương Anh cũng rất rõ ràng, minh bạch nên chị em có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

noi-toc-het-bao-nhieu-tien-1

Phương Anh Salon là địa chỉ nối tóc chất lượng

Tổng kết

Vậy là bạn đã có đáp án với câu hỏi nối tóc hết bao nhiêu tiền. Cụ thể, chi phí dao động từ 550.000 đến 2.000.000 đồng. Mức chi phí cho dịch vụ bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng ta chỉ cần chọn địa chỉ salon uy tín thì sẽ được tư vấn mức giá hợp lý nhất.

Phương Anh Salon – Nối Tóc Bắc Ninh

Bài viết liên quan

25 T6, 2023 Top 7 Quán Dê Ninh Bình Ngon Gần Tràng An
Một lần ghé Ninh Bình ai cũng muốn một lần thử qua món thịt Dê ngon…
25 T6, 2023 Top 10 Quán Ăn, Nhà Hàng Ngon Tại Ninh Bình
Bên cạnh các địa danh Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc… thì nhà hàng ngon tại…
27 T5, 2023 Top 8 Địa Chỉ Nối Tóc Lông Vũ Hà Nội “HOT HÒN HỌT” hiện nay
Cuộc cách mạng công nghệ đã và đang len lỏi khắp mọi lĩnh vực không ngoại…
3 T7, 2023 Top 6 Shop Giày Sneaker Thanh Hóa Đến Là Mê !
Hè 2023 về giới trẻ Thanh Hóa cũng như các tín đồ Sneaker cả nước đang…
26 T6, 2023 Top 10 Địa Chỉ Nối Tóc Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất!
Mái tóc dài với nhiều ưu điểm về kiểu tóc khiến cho các địa chỉ nối…
25 T5, 2023 Top 5 Địa Chỉ Bán Đàn Piano U3H Tại Bắc Ninh
Bắc Ninh là một trong những địa điểm nổi tiếng về âm nhạc tại Việt Nam.…
Index