toptotnhat.net@gmail.com
0948496002
VN
EN

Cách tháo tóc nối chun tại nhà

Bài viết sẽ hướng dẫn cách tháo tóc nối chun tại nhà để chị em dễ dàng thực hiện mà không cần mất thời gian tới salon. Có thể nói, đây là phương pháp làm đẹp tiện lợi, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao. Chính vì thế chủ đề liên quan tới nối tóc chun rất được quan tâm. 

Nối tóc bằng chun (sợi Fiberglass) là gì?

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết cách tháo tóc nối chun tại nhà, chúng ta không nên bỏ qua những thông tin cơ bản về hình thức làm đẹp này. Theo các chuyên gia và thợ làm tóc hàng đầu, phương pháp nối tóc bằng sợi Fiberglass (sợi chun) được ưa chuộng bởi không sử dụng nhiều hóa chất. 

Chỉ liên kết bằng sợi chun nên bộ tóc trông tự nhiên hơn và có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Nhờ vậy, phương pháp nối tóc bằng chun giúp cho chị em có thể uốn nhuộm hoặc sấy tạo kiểu thoải mái mà không lo tóc bị xơ rối hay hư hỏng tóc giả. Bên cạnh đó, bạn sẽ không có cảm giác tóc bị dày cộm hay nặng đầu. 

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho hình thức tóc, phương pháp này còn đảm bảo được độ bền cho tóc giả. Chị em hoàn toàn có thể đi bơi, tắm biển hoặc gội đầu nước nóng lạnh đều không ảnh hưởng quá nhiều tới mối nối. 

cach-thao-toc-noi-chun-tai-nha

Phương pháp nối tóc sợi chun thịnh hành vài năm gần đây

Hướng dẫn cách tháo nối chun tại nhà

Có thể nói, nối tóc chun là phương pháp sử dụng công nghệ và kỹ thuật khéo léo nên có độ bền tốt, việc tháo gỡ tại nhà cũng vô cùng đơn giản. Dụng cụ để thực hiện không có yêu cầu cao, chỉ cần chuẩn bị kìm bấm hoặc một chiếc kéo sắc bén. 

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mối nối, sau đó chỉ cần bấm nhẹ vào phần sợi Fiberglass là chúng tự động bung ra và đứt lìa. Khi cắt xong mối nối, phần tóc thật và phần tóc giả sẽ được giữ nguyên hiện trạng, không bị ảnh hưởng gì. Khi tháo nối tóc chun, các nàng có thể tùy ý nâng hạ phần tóc nối hoặc thay đổi cấu trúc của cả mái tóc theo hình thức mong muốn. 

Có thể nói đây là cách tháo tóc rất dễ dàng, không gây đau cho các chị em hay làm hỏng mối nối giữa 2 phần tóc. Ngoài ra, cách tháo tóc nối chun tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn cách di chuyển tới salon.

cach-thao-toc-noi-chun-tai-nha

Cách thực hiện tháo tóc nối rất đơn giản

Lưu ý khi tháo tóc nối chun

Cách tháo tóc nối chun tại nhà rất đơn giản, tuy vậy chị em vẫn cần lưu ý một vài điểm để tránh bị tổn thương tóc khi tự thực hiện. 

  • Trước khi gỡ, bạn cần dùng lược chuyên dụng để chải mượt phần tóc giả nhằm xác định mối nối dễ dàng hơn, tránh cắt nhầm. 
  • Chọn đúng mối nối, cắt cẩn thận để không ảnh hưởng tới tóc thật.
  • Tóc nối sau khi tháo mối nối vẫn có thể sử dụng lại. Vì vậy, các nàng hãy cẩn trọng vệ sinh để bảo quản sử dụng cho lần sau giúp tiết kiệm chi phí mua mới. 

cach-thao-toc-noi-chun-tai-nha

Tháo tóc nối chun tại nhà cần cẩn thận và tỉ mỉ quan sát

Tổng kết

Cách tháo tóc nối chun tại nhà đơn giản như sau:

  • Chỉ với 2 bước đơn giản: Xác định mối nối và bấm nhẹ làm đứt sợi chun. 
  • Cần cẩn thận và vệ sinh sạch cho tóc nối để sử dụng lại. 

Những nội dung về phương pháp nối tóc bằng sợi Fiberglass cùng hướng dẫn cách tháo tóc nối tại nhà được chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em tự tin hơn khi thực hiện. Các nàng hãy thao tác đúng cách để không cắt nhầm hay làm hỏng hoặc hư tổn. 

Phương Anh Salon – Nối Tóc Bắc Ninh

Bài viết liên quan

25 T6, 2023 Top 7 Quán Dê Ninh Bình Ngon Gần Tràng An
Một lần ghé Ninh Bình ai cũng muốn một lần thử qua món thịt Dê ngon…
25 T6, 2023 Top 10 Quán Ăn, Nhà Hàng Ngon Tại Ninh Bình
Bên cạnh các địa danh Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc… thì nhà hàng ngon tại…
27 T5, 2023 Top 8 Địa Chỉ Nối Tóc Lông Vũ Hà Nội “HOT HÒN HỌT” hiện nay
Cuộc cách mạng công nghệ đã và đang len lỏi khắp mọi lĩnh vực không ngoại…
3 T7, 2023 Top 6 Shop Giày Sneaker Thanh Hóa Đến Là Mê !
Hè 2023 về giới trẻ Thanh Hóa cũng như các tín đồ Sneaker cả nước đang…
26 T6, 2023 Top 10 Địa Chỉ Nối Tóc Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất!
Mái tóc dài với nhiều ưu điểm về kiểu tóc khiến cho các địa chỉ nối…
25 T5, 2023 Top 5 Địa Chỉ Bán Đàn Piano U3H Tại Bắc Ninh
Bắc Ninh là một trong những địa điểm nổi tiếng về âm nhạc tại Việt Nam.…
Index